Deip là gì? Chi tiết về tiền điện tử DEIP

Deip là gì?

DEIP là giao thức dành riêng cho ứng dụng Web 3.0 đầu tiên để mã hóa và quản trị các tài sản vô hình có giá trị cao. DEIP được phát triển bởi Collective Intelligence Labs: một nền tảng R&D phi tập trung, tập trung vào việc áp dụng các công nghệ Web3 và xây dựng cơ sở hạ tầng cho một hệ thống trí tuệ tập thể toàn cầu.

Deip cung cấp cơ sở hạ tầng Web 3.0 cho nền kinh tế người sáng tạo phi tập trung. Sử dụng công nghệ Web3, DEIP có kế hoạch làm cho các tài sản của nền kinh tế sáng tạo (như bằng sáng chế, nhạc, phim, v.v.) trở nên thanh khoản hơn ở bất kỳ giai đoạn phát triển nào. Bằng cách mã hóa các nội dung vô hình dưới dạng NFT và NFT được phân đoạn hóa. Deip cho phép một cách quản lý mới đối với những tài sản này bằng cách sử dụng DAO Khi những tài sản này được mã hóa, chúng có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp trong Ngân hàng phi tập trung dành cho người sáng tạo để vay stablecoin. Với những công nghệ như vậy, những người sáng tạo sẽ có khả năng tiếp cận vốn tốt hơn nhiều và có thể nhận ra tiềm năng của họ.

Website dự án: deip.world

Điểm nổi bật của Deip

Nghiên cứu và phát triển

Dự án đã tạo ra 50 phát minh khác nhau cho Web 3.0. Trọng tâm chính của đội ngũ là các dịch vụ và thuật toán giúp thúc đẩy việc áp dụng Web 3.0.

Quan hệ đối tác chiến lược

Dự án hợp tác với các tập đoàn, trường đại học và các nhà đổi mới để xây dựng sự hợp tác có ý nghĩa giữa các công ty Web 2.0 và Web 3.0.

Vườn ươm công nghệ

Đội ngũ giúp các dự án công nghệ xây dựng cơ sở hạ tầng cho trí tuệ tập thể toàn cầu và giải quyết các thách thức kinh doanh phức tạp.

Xem Whitepaper dự án tại đây.

Tầm nhìn

Trong tương lai, mô hình kinh tế toàn cầu sẽ rất khác so với những gì chúng ta hiện có. ở trung tâm của mô hình kinh tế tương lai sẽ là những người sáng tạo khác nhau.

Nguyên tắc thiết kế cơ bản của mô hình kinh tế này sẽ là tối đa hóa tổng giá trị do tất cả những người sáng tạo tạo ra. Nền kinh tế mới sẽ hoạt động trên cơ sở hạ tầng Web 3.0 hoàn toàn phi tập trung và sẽ có thể truy cập được ở mọi nơi trên thế giới. Người sáng tạo sẽ đăng ký tài sản của họ với cơ sở hạ tầng này dưới dạng tài sản vô hình được mã hóa (NFT). họ sẽ tài trợ cho công việc của mình thông qua các công cụ DeFi cho các tài sản được mã hóa mà không cần bất kỳ trung gian nào.

Điều này sẽ không chỉ tạo ra một loạt các công nghệ mới, phát minh, nghệ thuật, phim ảnh, âm nhạc; mà còn sẽ mở ra tiềm năng của vốn nhân lực toàn cầu và tối đa hóa việc hiện thực hóa tiềm năng của con người.

DEIP Constructor là gì?

EIP cung cấp các công cụ và dụng cụ để triển khai các công nghệ DEIP vào ý tưởng của người dùng và xây dựng dự án của riêng trong không gian Web 3.0. DEIP Constructor là một khung công tác mã nguồn mở, mô-đun và mục đích chính của nó là
 • Để thúc đẩy việc áp dụng cơ sở hạ tầng DEIP
 • Giúp thu thập các tài sản vô hình được mã hóa trong mạng
 • Thúc đẩy hoạt động kinh tế nội bộ
DEIP Constructor có thể được sử dụng ở hai chế độ để xây dựng Cổng thông tin: chế độ không mã và chế độ mã thấp.
Constructor không mã đã được gọi là “WordPress cho Web 3.0” do nó dễ sử dụng và nó sẽ thúc đẩy sự phát triển của Web 3.0 như thế nào. Bộ tạo không mã sẽ sớm được công bố.

DEIP Constructor tăng tốc việc áp dụng các giao thức dành riêng cho ứng dụng DEIP. Nó không giới hạn ở một chuỗi và được thiết kế để trở thành bất khả tri lớp 1. Đối với bất kỳ chuỗi lớp 1 nào, có thể triển khai bộ điều hợp và sử dụng Bộ tạo DEIP để xây dựng các ứng dụng Web3 cho các chuỗi lớp 1 khác.

DEIP Constructor triển khai các bộ điều hợp để triển khai chuỗi dựa trên chất nền của Giao thức DEIP và cho Chuỗi khối kết hợp DEIP (một lớp-1 được xây dựng có mục đích chạy mạng thử nghiệm DEIP).

No-code mode

Công cụ tạo chế độ không mã không yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật và kỹ năng lập trình và trong chế độ này, bạn tạo Cổng bằng cách sử dụng mô-đun giao diện người dùng kéo-n-thả.

Low-code mode

Chế độ mã thấp Constructor là một công cụ mã nguồn mở miễn phí giúp các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng của họ (tức là Cổng ) trong Mạng DEIP. Công cụ này yêu cầu kỹ năng lập trình cơ bản vì bạn xây dựng cổng thông tin bằng cách lắp ráp các mô-đun phần mềm làm sẵn.

Thông tin chi tiết về DEIP Token

DEPI Token Metrics

 • Name: Deip
 • Symbol: DEIP
 • Token supply: 4,000,000,000
 • Type: Protocol
 • Chain: Multiplechain

DEIP Token Allocation

DEIP Token Use Case

 • Tiện ích – Mã token DEIP được dùng để thanh toán / tiền tệ / phí gốc (ví dụ: phí cho các giao dịch gốc, hợp đồng thông minh, v.v.)
 • Quản trị – Mã token DEIP cung cấp cho chủ sở hữu quyền biểu quyết để bầu Người xác nhận và thành viên Hội đồng, đồng thời điều chỉnh các thông số mạng quan trọng thông qua các cuộc trưng cầu dân ý
 • Staking và Yield farming – Người tham gia mạng có thể stake mã token DEIP trên một phân đoạn F-NFT cụ thể về yield farming của các tài sản vô hình cơ bản

DEIP Token Release Schedule

Cách khai thác và sở hữu DEIP Token

Cách khai thác

Updating…

Cách sở hữu

 • Các vòng Private, Strategic và Seed đã kết thúc.
 • Vòng Pre-Sale sẽ được thông báo trên các social media như Twitter của dự án.
 • Pre-Sale Price: $ 0.01
 • Lock-up: 25% tại TGE, remaining – 1 year vesting, 1 month lockup

 • Min/Max personal Cap: $500/$100000

 • Tokens For Sale:8,000,000

Ví lưu trữ và sàn giao dịch DEIP Token

Updating…

Roadmaps & Updates

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư, đối tác

Đội ngũ dự án

Nhà đầu tư, Đối tác

Tổng kết

Trọng tâm của giao thức DEIP là tập hợp những người dùng thuộc nền kinh tế sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới trong một hệ sinh thái độc lập, phi tập trung. Tại đây, mỗi nhánh của nền kinh tế người sáng tạo sẽ tìm thấy tất cả các công cụ cần thiết để tạo ra và vận hành doanh nghiệp của mình.

Web 3.0 hiện tại đang là lĩnh vực đang được các dự án quan tâm và đầu tư rất nhiều.

Hãy cùng Coin123 theo dõi và cập nhật thêm các dự án và thị trường chung nha.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Nếu bạn chưa có tài khoản sàn giao dịch Crypto : Đăng ký Binance | Đăng ký Huobi