Crypto Fight Club là gì? Chi tiết về đồng tiền điện tử FIGHT

Crypto Fight Club là gì? Crypto Fight Club không đơn giản chỉ là một trò chơi. Nó được tích hợp 3 trong 1 chức năng bao gồm staking, giải trí và kiếm tiền.

Crypto Fight Club là gì?

Crypto Fight Club không đơn giản chỉ là một trò chơi. Nó được tích hợp 3 trong 1 chức năng bao gồm staking, giải trí và kiếm tiền.

Đây là trò chơi sở hữu 3 mô hình kiếm tiền khác nhau cùng với hệ thống hoàn toàn phi tập trung. Không chỉ có thiết kế độc đáo, mô hình kinh doanh này hấp dẫn với bất kỳ người chơi nào dù họ đã lão làng hay mới chân ướt chân ráo vào thị trường.

Đặc điểm nổi bật của Crypto Fight Club

Doanh thu bền vững thông qua bán hàng NFT và phí thị trường

Crypto Fight Club dựa trên thị trường NFT miễn phí với giá trị thực trong trò chơi. Ngoài việc bán NFT thông qua các hộp bí ẩn, một thị trường phát triển mạnh của thiết bị NFT và phòng tập thể dục NFT (đất) sẽ tạo ra đủ để CFC có thể tự duy trì trong khoảng thời gian ba năm. Doanh thu sẽ được tạo ra thông qua phí tham dự giải vô địch cùng với xổ số cũng như kênh chính của phí thị trường.

Do công nghệ blockchain được xây dựng ngày nay, có những RNG có thể xác minh và lời thần chú ngăn cản những người chiến đấu trong tương lai có thể pay2win trong bất kỳ chế độ chơi nào. Trò chơi dựa trên kỹ năng đang tích cực được cải tiến với công nghệ này và Crypto Fight Club nhằm mục đích tận dụng sự phát triển và các nguồn lực của đối tác để tạo ra lợi thế công bằng khi có được các máy bay chiến đấu NFT, thiết bị đeo NFT và chơi với phe đối lập trong các chế độ chơi PvP. Các nhà xuất bản trò chơi lớn đã không tính đến điều này do bản chất tư bản của thể thao điện tử và tin tặc.

Nhà vô địch NFT Gaming

Quay trở lại bản chất thực sự của tiền điện tử, Crypto Fight Club cung cấp một trong những mô hình staking độc đáo nhất cho phép người tham gia quản lý trải nghiệm staking của riêng họ. Người dùng không chỉ đặt cược trực tiếp từ ví gốc của họ mà còn tiếp tục lưu trữ quyền sở hữu NFT và đồng tiền đã đặt cọc của họ trong khi có thể thoát ra bất kỳ lúc nào. Tạo ra một mô hình vi lạm phát lành mạnh cùng với cơ chế đốt đủ của FIGHT token, nền kinh tế được xây dựng có thể duy trì APY cao cho bất kỳ ai tham gia vào một trong hai nhóm đặt cược. Bản chất thực sự của tiền điện tử đã trở lại và đang đóng gói một cú đấm.

Thông tin chi tiết về Crypto Fight Club

Thông tin chung

 • Tên: Crypto Fight Club
 • Biểu tượng: FIGHT
 • Loại token: Updating
 • Giao thức: Updating
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Total supply: Updating

Phân bổCrypto Fight Club là gì? Crypto Fight Club không đơn giản chỉ là một trò chơi. Nó được tích hợp 3 trong 1 chức năng bao gồm staking, giải trí và kiếm tiền.

Token Sale

Sale Price Updating
Sale Start Time (UTC) 17/12/2021
Sale End Time (UTC) Updating
Token Distribution (UTC) Updating
Initial Market Cap Updating
Initial Token Circulation Updating

Lịch phát hành

Updating

Chức năng của FIGHT token

Các tiện ích chính của FIGHT token bao gồm:

 • staking trong NFT (cả phiên bản gốc và LP)
 • Tham gia các sự kiện đấu giá NFT (bid2earn)
 • Nhận da máy bay chiến đấu mới dựa trên các sự kiện và chiến dịch theo mùa
 • Các võ sĩ trở lại trong các giải đấu để kiếm tiền một cách tiềm năng dựa trên chiến lợi phẩm của người chiến thắng
 • Phát triển máy bay chiến đấu qua staking
 • Danh sách sẽ tiếp tục trong suốt năm 2022

Để có được các máy bay chiến đấu NFT, những người nắm giữ trong tương lai sẽ đốt FIGHT token trong quá trình giao dịch. Về mặt tiềm năng, sẽ có nhiều FIGHT token bị đốt cháy trong 3 năm đầu tiên lưu thông, cho phép lạm phát 1% cố định bắt kịp mức cung cố định ban đầu là 1 tỷ.

Cách khai thác và sở hữu FIGHT

 • Cách khai thác: Updating
 • Cách sở hữu: staking, IDO, giao dịch trên marketplace

Ví lưu trữ và sàn giao dịch 

 • Ví lưu trữ: Updating
 • Sàn giao dịch: Binance smart chain

Roadmaps & Updates

Updating

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Ashton Wolfe – Trưởng nhóm dự án Ashton đã đầu tư vào tiền điện tử vào những ngày đầu năm 2015 với các máy ATM Bitcoin. Ông đã lãnh đạo toàn bộ nhóm vận hành và xây dựng mạng lưới ATM lớn nhất trên thế giới (vào thời điểm đó) cho đến khi kết thúc vị trí COO của mình vào năm 2017. Khoảng 7-8 tháng trước, ông đã chơi GameFi và phát triển trò chơi AAA đầu tiên của mình với Felix Mohr. Với các nguồn lực và kiến ​​thức thu được từ trò chơi đầu tiên, họ đã tập hợp một đội hàng đầu và quyết định bắt đầu giải vô địch chiến đấu tiền điện tử cuối cùng: Crypto Fight Club.

Felix Mohr – CTO: Là một chuyên gia Fintech được chứng nhận từ Đại học Hồng Kông, Felix đã nhảy vào lĩnh vực tiền điện tử vào những ngày đầu năm 2016. Ông thành lập MohrWolfe cùng với Ashton vào tháng 3 năm 2020. Kể từ đó, họ đã tập trung vào việc xây dựng các giám đốc điều hành như những nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành công nghiệp blockchain và Felix hiện đang dẫn đầu một nhánh phát triển blockchain mới mở chuyên về các dự án trò chơi và NFT.

Cedric Gautier – xuất thân là một võ sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm và hiện đang là nhà sáng lập và chủ sở hữu chuỗi sân chơi đối kháng nổi tiếng của Thái Lan. Với mạng lưới rộng lớn của mình trong thế giới đối kháng, anh ấy đã mở Elite Fight Club ở Bangkok vào năm 2015 và hai năm sau, anh ấy đã mở chi nhánh thứ 2 ở Hua Hin, Thái Lan. Elite Fight Club hiện đang đổi thương hiệu thành Elite Fight Club x Crypto Fight Club và đưa các huấn luyện viên và chiến binh đẳng cấp nhất vào trò chơi.

Cố vấn

Updating

Nhà đầu tư & đối tác

Các nhà đầu tư hàng đầu của Crypto Fight Club bao gồm Shima Capital, The Ring SG, X21, Raptor Capital và GenBlock Ventures (GBV / D21). Tổng số tiền huy động được trong vòng hạt giống là 2,4 triệu đô la và đã được kết thúc trong vòng 3 tuần kể từ khi bắt đầu.

Tổng kết

Vốn huy động được từ IDO sẽ được sử dụng để mở rộng trò chơi với các máy bay chiến đấu mới, chế độ chơi được bổ sung và các vật phẩm bổ sung trong trò chơi nhằm mục đích cuối cùng chuyển trò chơi lên thiết bị di động. Chưa kể, Crypto Fight Club sẽ đưa các chiến binh huyền thoại đời thực vào trò chơi với giao diện độc quyền, NFT và các giao dịch hợp tác để tăng mức độ liên quan của nó trong thế giới thực. Họ hiện đang hợp tác với 3 nhà vô địch thế giới ONE Championship, 3 huyền thoại Muay Thái và Nhà vô địch quyền anh thế giới.

Bài viết này giúp bạn có những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Coin123 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Xem thông tin chi tiết tại Crypto fight club

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Nếu bạn chưa có tài khoản sàn giao dịch Crypto : Đăng ký Binance | Đăng ký Huobi