Cách Binance NFT xây dựng Metaverse trò chơi số 1 thế giới

Không gian mạng gần như đã đi vượt qua giới hạn của thế giới thực. Trò chơi điện tử, NFT, thế giới 3D và nền kinh tế kỹ thuật số cùng thống nhất trong một không gian kỹ thuật số. Metaverse là chủ đề nóng nhất trong Big Tech trong thời gian vừa qua, từ kính VR đến thế giới ảo. Sự phát triển những thuật ngữ mới gần đây cũng mang NFT, gaming và Metaverse gắn bó chặt chẽ với nhau.

Binance NFT đã trở thành nền tảng chơi game NFT tập trung lớn nhất thế giới. Hãy xem những gì Binance NFT đã đạt được và cách Binance NFT đã và đang xây dựng Gaming Metaverse của mình.

Bài học chính:

  • Kể từ tháng 6, Binance NFT đã trở thành thị trường trò chơi NFT tập trung lớn nhất thế giới. Binance NFT giới thiệu thành công hơn 60 dự án game và bán hơn 1 triệu NFT game.
  • Gần đây, Binance NFT lần đầu tiên ra mắt Initial Game Offering (IGO) như một phần trong tầm nhìn của mình nhằm xây dựng một ngôi nhà cho NFT game. Nhưng quan trọng nhất là bước tiến mới vào Gaming Metaverse.
  • Bên cạnh việc giới thiệu những đợt giảm giá NFT cực hot Binance NFT còn mang đến trải nghiệm lớn hơn cả việc mua, bán và giao dịch NFT thông thường.

Không gian mạng gần như đã đi vượt qua giới hạn của thế giới thực. Trò chơi điện tử, NFT, thế giới 3D và nền kinh tế kỹ thuật số cùng thống nhất trong một không gian kỹ thuật số. Metaverse là chủ đề nóng nhất trong Big Tech trong thời gian vừa qua, từ kính VR đến thế giới ảo. Sự phát triển những thuật ngữ mới gần đây cũng mang NFT, gaming và Metaverse gắn bó chặt chẽ với nhau.

Kể từ khi ra mắt NFT Marketplace vào tháng 6 năm 2021, Binance NFT đã cung cấp một nền tảng cho không chỉ các nghệ sĩ mà còn cả các nhà phát triển trò chơi hàng đầu. Binance NFT chào đón các dự án gaming mới hàng tháng với sự đón nhận tích cực, từ bộ sưu tập trò chơi đến các mặt hàng NFT Metaverse đều nhận được sự chú ý của cộng đồng. Từ những phản hồi tích cực của người dùng, Binance NFT lần đầu tiên ra mắt Initial Game Offering (IGO) như một phần trong tầm nhìn của mình nhằm xây dựng một ngôi nhà cho NFT game. Nhưng quan trọng nhất là bước tiến mới vào Gaming Metaverse.

Để xem qua các bộ sưu tập NFT gaming và các dự án IGO mới nhất, bạn có thể truy cập IGO gallery của Binance.

IGO: Một bước tiến trong Gaming Metaverse

Initial Game Offering (IGO) của Binance cung cấp liên kết trực tiếp giữa các dự án trò chơi hàng đầu và cộng đồng tiền điện tử đầy nhiệt huyết. Kể từ khi ra mắt, tất cả năm đợt giảm giá IGO đều đã bán hết và hoạt động rất tốt trên thị trường thứ cấp cho đến hiện tại với hầu hết các dự án đạt hơn 10 triệu khối lượng giao dịch trong ba ngày. Là một phần trong cam kết xây dựng Gaming Metaverse, Binance NFT cũng đã hợp tác với Binance Labs, quỹ Binance Smart Chain (BSC), hơn mười hiệp hội, 30 nhà đầu tư mạo hiểm và quỹ trò chơi và hơn 100 người có ảnh hưởng để giới thiệu NFT game với người chơi mới. 

Tại sao người chơi chọn Binance NFT: Nền tảng trò chơi NFT tập trung lớn và nhanh nhất thế giới

  • Nền tảng giao dịch NFT trò chơi lớn nhất thế giới với hơn 1 triệu NFT game được cung cấp, 60 NFT dự án trò chơi sắp ra mắt và khối lượng giao dịch 130 triệu đô la.
  • Nền tảng IGO phát triển nhanh nhất với khối lượng giao dịch hơn 40 triệu đô la được tạo ra trong 1 tháng cho riêng IGO.
  • Lợi nhuận cao khi bán NFT. Trong đó, NFT game đắt nhất được bán trên nền tảng của Binance NFT với giá 1.937.600 đô la (4.000 BNB).
  • Hiệu suất IGO vượt trội với các lần drop đạt được khối lượng giao dịch lên tới 8 triệu đô la và mức tăng lên đến 40 lần trong 24 giờ.

Hơn cả một thị trường thông thường

Tại Binance NFT, chúng tôi luôn có những ước mơ lớn hơn là chỉ tạo ra một thị trường NFT như bao thị trường khác. Bên cạnh việc giới thiệu những đợt giảm giá NFT cực hot Binance NFT còn mang đến trải nghiệm lớn hơn cả việc mua, bán và giao dịch NFT thông thường. Đó là một trải nghiệm phong phú, nơi mọi người có thể đến với nhau trong một không gian kỹ thuật số, từ thương nhân, nhà sưu tập đến người chơi và người sáng tạo. Dưới đây là một số điều chúng tôi làm tại Binance NFT.

Xây dựng một cửa hàng tổng hợp toàn diện cho gaming

Gaming Metaverse quá rộng lớn. Bạn nên bắt đầu từ đâu? Tại Binance NFT, chúng tôi đã hợp nhất tất cả các dự án gaming và token hàng đầu vào một nền tảng dễ sử dụng, nơi người dùng có thể mua, bán và tìm hiểu thêm về NFT game.

Cập nhật thường xuyên

Chúng tôi luôn tìm cách cải thiện trải nghiệm cho người dùng của mình. Các bản cập nhật hàng tháng của chúng tôi nhấn mạnh các tính năng mới giúp tăng cường tương tác và hiển thị cho người sưu tập và người sáng tạo, như trang hồ sơ người tạo/bộ sưu tập, các đề xuất được chọn lọc hàng ngày và bảng xếp hạng.

Coming soon: Thế giới ảo NFT

Hãy chú ý theo dõi, chúng tôi đang làm việc với một thư viện thế giới ảo NFT sống động cho phép người dùng dạo quanh và thưởng thức NFT tác phẩm nghệ thuật được tuyển chọn trong một không gian hoàn toàn kỹ thuật số.

Kết luận

Là một phần trong sứ mệnh trường kỳ của chúng tôi đối với Metaverse, Binance NFT sẽ tiếp tục chào đón các dự án mới, kết nối người dùng với trải nghiệm Metaverse rộng lớn hơn và tất nhiên, xây dựng con đường hướng tới một Gaming Metaverse được kết nối với nhau. Chúng tôi rất vui được biết các nhà phát triển đang tạo ra những gì và tương lai sẽ ra sao đối với cộng đồng gaming. IGO chỉ là bước đầu tiên trong tầm nhìn Gaming Metaverse của Binance NFT. Binance NFT còn rất nhiều điều thú vị chuẩn bị cho người dùng, đối tác và các dự án trò chơi của mình.

Tham khảo Binance.com

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Nếu bạn chưa có tài khoản sàn giao dịch Crypto : Đăng ký Binance | Đăng ký Huobi